Hỗ trợ bán hàng: 0972 80 1900 / 0908 450 824
Hỗ trợ kĩ thuật: 0972 80 1900
Skype: vitinhhungphat
Cách chọn mua Màn hình - LCD máy tính cũ

Ngày nay máy tính đã trở nên rất thân thuộc cho nhu cầu công việc của mỗi người, và việc chọn một Màn hình phù hợp với túi tiền, và mang lại hiệu quả công việc cao cũng là một yếu tố rất quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách chọn mua một màn hình máy tính cũ như ý.
- Trước tiên bạn nên lau thật sạch màn hình rồi hãy kiểm tra.

- Nhìn tổng quan ngoại hình chiếc LCD chút đã: xem thử Tem trên màn hình máy tính còn hay không? Các phím Menu trên màn hình còn xài tốt không, vì chúng hay bị kẹt, dính hoặc không sử dụng được nữa.


- Tiếp theo bạn nên xem kỹ viền giữa các khớ nối màn hình có bị nạy ra hay chưa. Sở dĩ phải xem như vậy vì thông thường những màn hình máy tính nếu chưa tháo sửa các viền thường rất khít và bén, nên nếu nó đã bị nạy ra thì sẽ để lại dấu vết ngay.
 
- Kiểm tra xem màn hình có bị trầy xước hay không.
 
- Kiểm tra  Điểm chết: bạn hãy đổi màu desktop về một màu đen, trắng, đỏ hay xanh chẳng hạn nếu có những điểm chết trên màn hình thì sẽ rất dễ dàng nhận ra vì nhừng điểm này thường rất nhỏ nhưng màu sắc sẽ khác hẳn với màu desktop.
 
- màn hình máy tính cũ hay mới thì việc xuất hiện từ 3 điểm chết trở xuống đều được xem là màn hình tương đối tốt.
 
- Xem có Bụi bên trong Màn hình hay không:  hiện tượng này thường xuất hiện các chấm nhỏ li ti trên màn hình máy tính do bụi bặm lọt vào bên trong.
 
- Kiểm tra độ phân giải màn hình có chính xác với thông số của nhà sản xuất không. (Bạn có thể lên Google kiểm tra thông tin, madel của màn hình).
 
- Mở màn hình  sử dụng khoảng 30-50 phút (xem phim, lướt web,…) để kiểm tra độ ổn định hay có tín hiệu chập chờn gì nữa không.

Trên đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn chọn mua 1 màn hình máy tính cũ hợp với túi tiền và ử dụng bền lâu nữa. Chúc các bạn chọn được cho mình một màn hình máy tính ưng ý nha. Cảm ơn các bạn đã đọc qua bài viết này.
- Xem thêm tại: vitinhhungphat.vn
 
 
Fanpages
Tin mới nhất